thu mua thanh lý máy tính, máy in, máy photocopy tại thành phố Thủ Đức

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người mỗi ngày càng tăng cao. Do đó mà một số máy tính, máy in, máy photocopy cũ không thể đáp ứng được nhu cầu. Và bạn tìm địa chỉ thu mua thanh lý máy tính, máy in, máy photocopy tại thành phố Thủ Đức. Tuy nhiên không biết địa chỉ nào thu mua giá cao? Đừng lo lắng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp ngay, đừng bỏ lỡ nhé!

Có nên tìm đến dịch vụ thu mua thanh lý máy tính, máy in, máy photocopy tại thành phố Thủ Đức hay không?

Máy tính, máy in, máy photocopy là những thiết bị mà người dùng văn phòng rất cần đến. Nhờ những thiết bị này mà công việc văn phòng trở nên nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện hơn. Cũng chính vì vậy mà mức giá mua mới của những thiết bị này cũng không hề rẻ một chút nào

Những chiếc máy tính, máy in, máy photocopy ở các đơn vị kinh doanh lớn thì có giá thành cao. Bởi nó cần phải đảm nhiệm nhiều tính năng hơn. Vậy khi những thiết bị trên bị hỏng hóc thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Nhiều người đã lựa chọn bán đi để nơi làm việc không bị vướng víu. Sau đó thì lại ngậm ngùi chi ra một khoản tiền lớn để mua chiếc máy mới.

Bởi máy tính, máy in, máy photocopy không còn đáp ứng được nhu cầu công việc của người dùng. Đôi khi nó còn xuống cấp, bị lỗi thời và thường xuyên gặp vấn đề khi sử dụng. Chính vì vậy mà các văn phòng doanh nghiệp muốn thanh lý chúng đi để thu vốn về. Tuy nhiên khi thanh lý sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị ép giá, kỳ kèo.

Để có thể giải quyết tốt được vấn đề này thì trên thị trường đã xuất hiện nhiều địa chỉ thu mua thanh lý máy tính, máy in, máy photocopy tại thành phố Thủ Đức. Mặc dù vậy nhưng không phải địa chỉ nào cũng có chất lượng làm hài lòng khách hàng. Nếu như bạn đang còn phân vân trong việc tìm kiếm địa chỉ có thể đến ngay với chúng tôi. Một trong những địa chỉ uy tín trên địa bàn Thủ Đức đã được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Những loại máy, dòng máy thu mua thanh lý máy tính, máy in, máy photocopy tại thành phố Thủ Đức

Chúng tôi chấp nhận thu mua tất cả các dòng máy, phiên bản máy tính, máy in, máy photocopy. Với mức giá thành sẽ được dựa trên những tính năng, cấu hình, bộ nhớ và cả thương hiệu. Bên cạnh đó thì chúng tôi còn nhận mua các sản phẩm như sau:

 • Những chiếc máy cũ đã qua sử dụng và bị xuống cấp.
 • Nhận thanh lý tất cả các dòng máy tính, máy in, máy photocopy cũ nguyên Seal, Fullbox.
 • Thu mua tất cả các thiết bị đã bị hư hỏng nặng nề và không thể sửa chữa.
 • Thu mua lại toàn bộ máy tính máy in máy photocopy của tất cả các cơ quan xí nghiệp trường học…
 • Chúng tôi nhận mua toàn bộ các loại máy văn phòng với số lượng lớn.
 • Dịch thu mua tận nơi giúp cho khachs hàng có thể tiết kiệm cả thời gian và công sức.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được từ dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ thu mua thanh lý máy tính, máy in, máy photocopy tại thành phố Thủ Đức khách hàng sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt như:

 • Thời gian thu mua diễn ra nhanh chóng, có đội ngũ nhân viên đến tận nơi thu mua.
 • Mức giá thành thua mua cực cao, cam kết an toàn và minh bạch. Đảm bảo không lấy bất cứ chiêu trò gì để ép giá sản phẩm của khách hàng.
 • Nhận thu mua toàn bộ các dòng máy, thương hiệu có trên thị trường. Nhận tư vấn và báo giá qua điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Mọi quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Quy trình thực hiện dịch vụ thua mua máy tính, máy in, máy photocopy

Được biết đến là một đơn vị uy tín trong quá trình thanh lý và thua mua máy tính, máy in, máy photocopy. Chúng tôi luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là quy trình làm việc tận tình chu đáo của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo qua:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin về dòng máy. mẫu mã để được tư vấn, báo giá.
 • Bước 2: Nếu như khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra sẽ tiến hành chốt giá.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp kiểm tra sản phẩm và thanh toán. Và tiến hành vận chuyển theo đúng với cam kết mà bạn không mất thêm khoản phí nào.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những thông tin về địa  chỉ thu mua thanh lý máy tính, máy in, máy photocopy tại thành phố Thủ Đức. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích khi bạn có nhu cầu. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy nhanh chóng để được hỗ trợ, giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.