Dịch vụ sửa chữa máy in tại thành phố Thủ Đức giá rẻ 2022

Sửa chữa máy in tại Thủ Đức là một trong những dịch vụ cần thiết và thiết yếu nhất hiện nay. Do nhu cầu sử dụng máy in ngày càng tăng cao kéo theo đó là sự xuất hiện của các địa chỉ sửa chữa. Do đó mà để có thể tìm kiếm được một địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng là không hề dễ dàng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho bạn địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

Khi nào bạn cần sử dụng đến dịch vụ sửa chữa máy in tại thành phố Thủ Đức

Nếu máy in của bạn đang gặp một số tình trạng dưới đây thì cần sử dụng dịch vụ ngay:

 • Máy in của bạn thường xuyên xuất hiện tình trạng kẹt giấy, chỉ in được vài tờ là bị kẹt.
 • Máy in laser trắng đen của bạn khi in ra đen hoặc trắng nguyên tờ giấy. 
 • Máy in của bạn bị nháy đèn đỏ, xuất hiện lệnh in nhưng lại không in được.
 • Tình trạng máy in bị sống mực, mực dính trên giấy có thể xóa đi được.
 • Máy in phun màu bị thiếu màu, lem màu ra giấy, sai màu.
 • khắc phục hoàn toàn sự cố máy in không đều màu, chữ bị mờ chỗ đậm chỗ nhạt.
 • Máy in A4, máy in A3 không thể kos giấy, đá giấy lên được.
 • Máy in báo các lỗi: Toner Very Low, Cartrdge is very low, drum, toner, replace, replace toner, replace drum, toner low.

Đối với các tình trạng như: máy in không đá giấy, bị kẹt giấy, máy báo đèn đỏ, không xuất hiện được lệnh in, trên trang in xuất hiện được kẻ dọc… đó chính là những dấu hiệu bạn cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại thành phố Thủ Đức. Bởi nếu như để lâu thì những bệnh này sẽ trở nên nặng hơn và khó chữa hơn. Nếu như máy in của bạn gặp phải tình trạng này hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống tận nhà bạn để kiểm tra.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại thành phố Thủ Đức của chúng tôi?

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in hàng đầu tại Thủ Đức.Với chất lượng, sự uy tín và thời gian sửa chữa lâu đời nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo tốt nhất. Với trình độ chuyên môn và tay nghề sữa chữa cao. Có thể khắc phục được đến hơn 90% các sự cố có liên quan đến máy in.

Với thời gian đến tận nơi để sửa chữa cũng đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Thời gian trung bình chỉ có khoảng 20 đến 30 phút khi khách hàng liên hệ.

Với đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại và chính hãng khi thay thế. Nhằm có thể đáp ứng một cách nhanh chóng các sự cố về máy in của đối tác.  

Tất cả các dịch vụ sửa chữa máy in tại thành phố Thủ Đức sẽ được chúng tôi báo giá trước. Nếu như khách hàng đồng ý mới thực hiện sửa chữa và thay thế. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến giá thành.

Tại chúng tôi thì giá cả và chất lượng luôn là những yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Bởi chúng tôi luôn hiểu rằng chỉ có những giá trị lâu dài và bền vững mới có thể tồn tại và cạnh tranh được trên thị trường khốc liệt như hiện nay. Thời gian bảo hành từ 3 cho đến 6 tháng cho các dịch vụ.

Quy trình dịch vụ sửa chữa máy in tại thành phố Thủ Đức

Nhằm giúp khách hàng có thể hiểu hơn về quy trình dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Dưới đây sẽ là chi tiết quy trình mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ khách hàng về dịch vụ.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng từ văn phòng.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để hõi rõ hơn về lỗi máy. Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc trước khi đến nhà khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra và thông báo đến cho khách hàng về tình trạng thiết bị máy in. Sau đó sẽ tiến hành tư vấn giải pháp tốt nhất để tiết kiệm pin.

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý về giải pháp, chi phí niêm yết thì bắt đầu sửa chữa ngay.

Bước 6: Dán tem bảo hành, viết phiếu thu, và để lại thông tin nếu như khách hàng cần hỗ trợ.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ  

Khi khách hàng đến và lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy in tại thành phố Thủ Đức. Chúng tôi có đầy đủ các cam kết, đảm bảo như sau:

 • Mức giá tốt nhất, cam kết không cao hơn so với mặt bằng chung.
 • Có bảo hành: Nếu như trong quá trình sử dụng nếu thiết bị xuất hiện các lỗi cũ chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí.
 • Đối với một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ cho mượn máy in
 • Các loại phụ kiện linh kiện chính hãng với chất lượng đảm bảo.

Như vậy bài viết trên đã cung cấp đến bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại thành phố Thủ Đức. Mong rằng với những gợi ý này bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình được địa chỉ uy tín. Khi có n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.